Khóa đào tạo Phẫu thuật chỉnh hình Cột sống trẻ em – Chương trình hợp tác với Hội phẫu thuật Hàn lâm Chấn thương chỉnh hình Hoa Kỳ

06/06/2017 11:30

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam và Hội Hàn Lâm Phẫu thuật viên Chấn thương chỉnh hình Mỹ, Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, tổ chức khóa tập huấn “Phẫu thuật cột sống trẻ em năm 2017” với sự hướng dẫn trực tiếp của GS.Stuart Weinstein, nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật Hàn Lâm Chấn thương Chỉnh hình Hoa Kỳ, trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện trường Đại học Y Iowa, Mỹ.

Thời gian: Từ ngày 26/06/2017 đến ngày 30/06/2017

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Poster 2017-ngang

Đây là chương trình hợp tác đào tạo hàng năm giữa Hội phẫu thuật Hàn Lâm chấn thương chỉnh hình Hoa Kỳ (AAOS) với Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam (VOA) tổ chức tại Khoa phẫu thuật cột sống, Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Chương trình được bắt đầu từ năm 2012, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giáo sư Stuart Weinstein, nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật Hàn Lâm Chấn thương Chỉnh hình Hoa Kỳ, Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện trường Đại học Y Iowa, Mỹ. Giáo sư Weinstein không chỉ được biết đến là phẫu thuật viên hàng đầu trên thế giới về chỉnh hình cột sống trẻ em mà còn là người thầy giáo tài hoa trong giới cột sống. Đây không chỉ là cơ hội điều trị tốt cho bệnh nhân nhi mà còn góp phần phát triển chuyên ngành phẫu thuật cột sống trẻ em ở Việt Nam.

Chương trình tập trung vào nhóm đối tượng bệnh nhân là trẻ em dưới 15 tuổi mắc các bệnh về cột sống, quá trình đào tạo có sử dụng mô hình thực tập với các kiến thức cập nhật trên thế giới. Kết thúc khóa tập huấn, học viên sẽ nhận được chứng chỉ tham gia khóa “Phẫu thuật Cột sống trẻ em 2017″.

Mọi thông tin liên hệ:

– Đại chỉ: Văn phòng Viện CTCH, Phòng 403, Tầng 4 – Tòa nhà B3 – Viện CTCH, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– ĐT đăng ký: 0977 248 789

– Email: vanphongvienctch@gmail.com hoặc ndlinh248@gmail.com