Khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K12”: Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới

27/06/2019 14:31

Xã hội ngày càng phát triển, y học ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng, do đó nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người cũng càng ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và sức khỏe sinh sản cho nam giới nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi của cán bộ y tế về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức thành công khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K12”.

Lễ bế giảng khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K12” được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

PGS.TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm đầu tiên được thành lập trên địa bàn cả nước, chuyên khám và điều trị các bệnh của nam giới. Mỗi ngày, tại trung tâm có hàng trăm bệnh nhân đến khám, điều trị và tư vấn, trong đó có rất nhiều trường hợp được chữa khỏi. Tham gia khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản”, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lý chức năng hoạt động tình dục, sinh sản và nội tiết của nam giới; những kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa cơ bản cũng như cách phòng ngừa các bệnh lý nam khoa cơ bản.

PGS.TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo.

Tham dự lễ bế giảng khóa đào “Nam khoa cơ bản – K12” vừa được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đại diện học viên khóa đào tạo gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm Nam học, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến và hứa sẽ đem những kiến thức và kỹ năng thực hành tại bệnh viện, áp dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho cộng đồng.

Học viên tặng hoa cảm ơn các thầy và các cán bộ của Trung tâm Nam học và Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến.

Các học viên hoàn thành khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K12” được cấp chứng chỉ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức