Khóa đào tạo Nam khoa cơ bản: Cơ hội học tập tại Trung tâm Nam học hàng đầu cả nước

26/05/2020 07:23

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nam giới; Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Trung tâm đầu tiên trên cả nước chuyên khám và điều trị các bệnh của nam giới. Mỗi ngày, tại trung tâm có hàng trăm người bệnh đến khám, điều trị và tư vấn, trong đó có rất nhiều trường hợp được chữa khỏi. Vừa qua, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K14”.

Tham dự Lễ bế giảng khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K14” có: PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học; TS Hoàng Giang, Phó Giám đốc Trung tâm Nam học; PGS.TS Hoàng Long, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; ThS Nguyễn Văn Đừng, Phó Trưởng Văn phòng Trung tâm, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc TT Nam học phát biểu tại khóa đào tạo

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa đào tạo, PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo diễn ra trong vòng 3 tháng. Tham gia khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản”, học viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lý chức năng hoạt động tình dục, sinh sản và nội tiết của nam giới; những kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa cơ bản cũng như cách phòng ngừa các bệnh lý nam khoa cơ bản.

Đại diện học viên khóa đào tạo gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm Nam học, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tại lễ bế giảng khóa đào “Nam khoa cơ bản – K14”, đại diện học viên khóa đào tạo gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm Nam học, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến và hứa sẽ đem những kiến thức và kỹ năng thực hành tại bệnh viện, áp dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho cộng đồng.

Học viên tri ân các thầy của khóa đào tạo

PGS.TS Hoàng Long, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến trao chứng chỉ cho các học viên

PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc TT Nam học trao chứng chỉ cho các học viên

Khóa đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp

Tiếp nối thành công của khóa đào tạo Nam khoa cơ bản – K14, ngày 18/5/2020, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ khai giảng Nam khoa cơ bản – K15. Đây sẽ là cơ hội cho các học viên được trau dồi kiến thức tại Trung tâm Nam học hàng đầu cả nước.