Khám, tư vấn và siêu âm miễn phí vô sinh hiếm muộn ở Nam giới

23/11/2018 17:59

Ngày 15/12/2018, Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình “Khám, tư vấn và siêu âm miễn phí vô sinh hiếm muộn cho nam giới.

Y học hiện đại ngày càng có nhiều phương pháp có thể giúp điều trị khả năng có con cho những người hiếm muộn. Tuy nhiên yếu tố tâm lý và kinh tế hiện vẫn là rào cản lớn khiến các cặp vợ chồng e ngại đi khám và điều trị hiếm muộn. Hướng đến mục tiêu chung tay cùng cộng đồng nâng cao nhận thức về vô sinh, hiếm muộn trong bối cảnh tỷ lệ người mắc phải đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam, Ngày 15/12/2018, Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình “Khám, tư vấn và siêu âm miễn phí vô sinh hiếm muộn cho nam giới”.

Theo PGS.TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh nam giới như: yếu tố tình dục; nhiễm trùng hệ tiết niệu – sinh dục: viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…, những bất thường bẩm sinh; các yếu tố mắc phải như: Nghiện rượu, hút thuốc lá, sau hoá trị liệu, nhiễm độc tia xạ…; giãn tĩnh mạch tinh; các rối loạn về nội tiết tố: suy sinh dục (tại tinh hoàn và ngoài tinh hoàn), thiếu FSH đơn thuần, bài tiết nội tiết quá mức (sản xuất quá nhiều androgen, bài tiết estrogen quá mức)…

Vô sinh nam giới có nhiều nguyên nhân nhưng nếu đến khám sớm và điều trị kịp thời, khả năng thành công sẽ cao hơn. Để được thăm khám trực tiếp và tư vấn điều trị cùng các chuyên gia hàng đầu về nam học, vui lòng đăng ký qua TỔNG ĐÀI Chăm sóc khách hàng 19001902.