Khám sức khỏe định kỳ: Giải pháp chăm sóc sức khỏe bền vững và lâu dài

23/04/2019 17:09

“Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị” (Anne Wilson Schaef). Để có được hiệu quả bền vững và lâu dài, cơ quan, doanh nghiệp cần quan tâm, chăm sóc đúng mực tới sức khỏe của nhân viên. Kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần là biện pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. Vì vậy nhiều công ty, doanh nghiệp đã xây dựng chính sách khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên. Theo đó, từ 6 tháng đến 1 năm, nhân viên trong công ty, doanh nghiệp được theo dõi sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị kịp thời.

Nhân viên Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert đang được các y bác sỹ Bệnh viện Việt Đức lấy máu xét nghiệm

Mới đây, Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert đã lựa chọn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị đồng hành để khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên trung tâm. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, khám sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn mang đến hiệu quả theo dõi và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ nhân viên của cơ quan, doanh nghiệp.

Dịch vụ khám sức khỏe bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng.

Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhiều cơ quan, đơn vị như Đài tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân…

Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Để được tư vấn và đăng ký Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001902