Khai trương Trung tâm Tư vấn, khám chữa bệnh từ xa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

01/09/2020 16:10

Ngày 04 tháng 9 năm 2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ khai trương và chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm tư vấn, khám chữa bệnh từ xa (Telehealth Center) thuộc Dự án “Khám, chữa bệnh từ xa của Bộ Y tế giai đoạn 2020 – 2025”.

Với thông điệp “Chất lượng khám, chữa bệnh vươn cao, vươn xa”, Đề án Khám chữa bệnh từ xa sẽ hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến dưới, giúp người dân được sử dụng chất lượng dịch vụ y tế ngay tại bệnh viện tuyến cơ sở.

Ngay sau buổi lễ khai trương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ triển khai tư vấn, khám chữa bệnh từ xa với sự tham gia của các đồng nghiệp tại các điểm cầu. Chương trình cũng sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tại địa chỉ: facebook.com/bvvietduc và kênh Youtube tại địa chỉ: youtube.com/benhvienvietduc1906.

Kính mời Quý vị đón xem chương trình!