Khai trương Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

09/07/2019 10:02

 

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngày càng chú ý đến việc làm đẹp toàn diện cho con người. Với mong muốn giúp Quý khách hàng hiện thực hóa ước mơ làm đẹp, thay đổi diện mạo như mong đợi, ngày 11 tháng 7 năm 2019 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ Khai trương TRUNG TÂM PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ với đội ngũ bác sỹ có trình độ cao, đào tạo chính quy, tu nghiệp ở nhiều nước như Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… với trên 15 năm kinh nghiệm.

 

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, thành viên của Hội phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế (International Society of  Plastic and Aesthetic Surgery ISAPS) cho biết: Hiện nay ở Việt Nam đã có những trung tâm với trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật viên đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực. Khách hàng không phải ra nước ngoài làm đẹp mà có thể thực hiện ngay trong nước với độ an toàn cao. Và điều quan trọng là vấn đề theo dõi và xử lý các biến chứng sớm như chảy máu, nhiễm trùng sau phẫu thuật hay việc khám lại định kỳ hàng năm để kiểm soát các biến đổi sau mổ, đảm bảo an toàn lâu dài.

 

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mà các phẫu thuật viên của Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực.

 

Các DỊCH VỤ thẩm mỹ tại Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đó là:

+ Phẫu thuật nâng ngực và nâng ngực nội soi

+ Thu gọn ngực phì đại, sa trễ với đường sẹo tối thiểu

+ Tạo hình thành bụng dưới áp lực

+ Nâng mũi công nghệ cao

+ Thẩm mỹ mí mắt chuẩn Á Đông

+ Chỉnh hình xương mặt

+ Tạo hình hình dáng cơ thể

+ Các dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao khác.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: