Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở – K15”

10/05/2019 09:46

Kỹ thuật viên dụng cụ mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật

“Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở” là một trong các chương trình đào tạo liên tục dành cho các đối tượng là các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện Đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Tiếp nối thành công các khóa đào tạo trước, ngày 7/5, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Trung tâm Gây mê Hồi sức đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở – K15”.

 

Đến tham dự lễ khai giảng có: CN Phạm Thị Ngoan – Điều dưỡng trưởng Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa, Ths.Nguyễn Văn Đừng – Phó trưởng phòng đào tạo Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến, các thầy cô và toàn thể học viên tham gia khóa đào tạo.

 

Chia sẻ tại lễ khai giảng, CN Phạm Thị Ngoan – Điều dưỡng trưởng Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa đã hướng dẫn học viên các phương pháp học hiệu quả và chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế tại bệnh viện. Với thời gian đào tạo liên tục 06 tháng, khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở” sẽ cung cấp cho học viên các kiến thực và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp của một kỹ thuật viên dụng mổ mở nhằm đáp ứng yêu cầu của một ca phẫu thuật trong việc chuẩn bị, tít dụng cụ đúng theo các tăng, thì của phẫu thuật, dọn dẹp và xử lý dụng cụ sau phẫu thuật.

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: