Thông báo: Hội thảo “Y học thể thao, tăng cường vận động khớp cổ chân bằng kỹ thuật gia cố dây chằng bên trong internalbrace”

08/04/2019 15:48

Hiện nay, chấn thương thể thao là một trong những vấn đề thường gặp trong phẫu thuật chỉnh hình. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật hiện đại trong y học, phẫu thuật nội soi đã và đang là một kỹ thuật không thể thiếu trong điều trị các bệnh lý ngoại khoa của nhiều chuyên ngành khác nhau. Các phương pháp phẫu thuật nội soi khớp ít xâm lấn dần thay thế phẫu thuật mở trong chấn thương chỉnh hình như phẫu thuật nội soi khớp vai, phẫu thuật nội soi khớp cổ tay, cổ chân, phẫu thuật nội soi khớp gối,…. Đây là những kỹ thuật được áp dụng và có tính ứng dụng cao, giảm thiểu các tai biến phẫu thuật trong điều trị các chấn thương và chấn thương thể thao. Với kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật nội soi, bác sĩ sẽ đánh giá và chẩn đoán chính xác 100% thương tổn, vết mổ nhỏ, ít đau, sau mổ người bệnh hồi phục nhanh và sớm vận động trở lại.

 

Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật tiến bộ các kỹ thuật mới trên thế giới trong điều trị chấn thương và chấn thương trong thể thao, ngày 16/4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức hội thảo “Y học thể thao, tăng cường vận động khớp cổ chân bằng kỹ thuật gia cố dây chằng bên trong internalbrace” với những bài báo cáo khoa học, bài giảng lý thuyết chuyên sâu cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong khám, tư vấn, phẫu thuật nội soi khớp cổ chân của các bác sỹ, phẫu thuật viên, chuyên gia nước ngoài.

 

Thời gian dự kiến: Ngày 16 tháng 4 năm 2019 (Thứ Ba)

Địa điểm: Phòng 103 Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: