Hội thảo Thực trạng và định hướng phát triển công tác dinh dưỡng tiết chế

15/11/2018 16:17

Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Khoa Dinh dưỡng tổ chức Hội thảo “Thực trạng và định hướng phát triển công tác dinh dưỡng tiết chế” với các nội dung: Sự phát triển dinh dưỡng lâm sàng và hoạt động dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện; Dinh dưỡng lâm sàng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hiện nay và phương hướng phát triển; Giải pháp dinh dưỡng ưu việt cho bệnh nhân nặng.

Thời gian dự kiến: Thứ Sáu, ngày 23 tháng 11 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện HN Việt Đức.

Trân trọng thông báo!