Thông báo: Hội thảo “Phẫu thuật đại trực tràng nội soi”

13/11/2018 14:43

Phẫu thuật đại trực tràng nội soi đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Để cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi điều trị ung thư đại trực tràng đặc biệt đối với ung thư trực tràng thấp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp Trung tâm Phẫu thuật đại trực tràng, Bệnh viện Đại học Quốc gia KyungPook – Hàn Quốc tổ chức Hội thảo phẫu thuật đại trực tràng nội soi năm 2018 với sự có mặt của hai chuyên gia: Gs.Ts Jun-Seok Park đến từ Trung tâm Phẫu thuật đại trực tràng Bệnh viện Đại học Quốc gia KyungPook – Hàn Quốc, Gs.Ts Trần Bình Giang – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Việt Nam. Hội thảo có những bài giảng chuyên sâu liên quan đến các chủ đề về phẫu thuật nội soi điều trị ung thư trực tràng thấp, ứng dụng ICG trong phẫu thuật ung thư đại trực tràng…cũng như phần mổ trực tiếp trên bệnh nhân của các chuyên gia. Đây là cơ hội tốt để các bạn đồng nghiệp trong cả nước được tham gia nâng cao kiến thức chuyên sâu về điều trị ngoại khoa ung thư đại trực tràng.

Thời gian dự kiến: Thứ Sáu, ngày 07 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.