Hội thảo: Cập nhật tiến bộ trong phẫu thuật nội soi khớp điều trị chấn thương và chấn thương thể thao

11/04/2018 09:01

Phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đã và đang được áp dụng phổ biến trong việc điều trị chấn thương và chấn thương thể thao. Mục tiêu của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu là đạt được cùng một kết quả phẫu thuật như phương pháp mổ hở truyền thống nhưng ít gây tổn hại đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vì thế, quá trình phục hồi của bệnh nhân diễn ra nhanh hơn. Bệnh nhân có thể được xuất viện và trở lại với cuộc sống thường nhật sớm hơn.

Ngày 13/4, Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức hội thảo cập nhật tiến bộ trong phẫu thuật nội soi khớp điều trị chấn thương và chấn thương thể thao với sự có mặt của chuyên gia Mark Fuguson đến từ Ireland và các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện HN Việt Đức trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình.

Thời gian: 8h00 ngày 13/4

Địa điểm: Bệnh viện HN Việt Đức