Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 1816; 5 năm thực hiện quyết định số 14/2013/QĐ-TTg và kết quả triển khai dự án bệnh viện vệ tinh

22/11/2017 15:48

Trong những năm qua Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã thực hiện rất nhiều các khóa đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho các Bệnh viện thuộc tuyến. Nhằm  mục đích tổng kết, đánh giá hiệu quả đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, luân phiên cán bộ từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến dưới, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong những năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị chuyên đề Tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 1816 và 5 năm QĐ số 14/QĐ-TTg cụ thể:

1.Thời gian: Ngày 08 tháng 12 năm 2017

2. Địa điểm: Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.