Hội cờ mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 lần thứ Nhất

23/02/2019 11:46

Thiết thực chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, nhân viên y tế, ngày 22/2, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Hội cờ mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 lần thứ Nhất”.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Ths. Bùi Thanh Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên cùng 54 vận động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm. Các vận động viên tham dự giải với nội dung thi: cờ tướng, cờ vua nam, cơ vua nữ.

Phát biểu tại chương trình, PGS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Công đoàn – Đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức giải cờ mừng xuân và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đoàn viên, công đoàn viên. Trong thời gian sắp tới, bệnh viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, tạo ra những sân chơi bổ ích, gắn kết cán bộ, nhân viên bệnh viện và hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo vận động viên tranh tài.

Trải qua cuộc tranh tài gay cấn và sôi động, kết quả chung cuộc như sau:

1. Giải cờ tướng:

Đặng Thị Huyền Trang – Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh
Hồ Đức Thưởng – Khoa Giải phẫu bệnh
Nguyễn Hồng Ninh – Khoa Cấp cứu bụng

Một số hình ảnh tại hội thi: