Chúc mừng đội tuyển bóng đá nam vô địch SEA Games 30

10/12/2019 21:16

Tối 10/12, U22 Việt Nam đã chính thức giành được tấm huy chương Vàng lịch sử khi có chiến thắng ấn tượng 3-0 trước U22 Indonesia ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Hoà chung không khí vỡ oà vì hạnh phúc của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – bệnh viện ngoại khoa hàng đầu cả nước đông đảo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh đã có những phút giây không thể quên khi chứng kiến niềm vui  vô địch tại một khung cảnh đặc biệt: Hội trường lớn của bệnh viện.

Màn hình lớn tại Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đông đảo cán bộ, công nhân viên y tế cùng người bệnh, người nhà người bệnh chăm chú đón xem trận bóng lịch sử.

Những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và người nhà người bệnh không có cơ hội được xem bóng đá ở nhà cùng gia đình nay đã vui vẻ ngồi bên cạnh nhau trong khung cảnh ấm áp của hội trường bệnh viện, hoà chung nhịp đập trái tim hướng về đội truyển U22 Việt Nam.

Những nhân viên y tế xinh đẹp cổ vũ cho U22 Việt Nam.

Gia đình người bệnh quây quần bên nhau cùng xem bóng đá tại bệnh viện.

Tất cả mọi người chăm chú đón xem

Các bạn sinh viên cũng hoà chung với niềm vui chiến thắng đất nước.

Nỗi lo gánh nặng bệnh tật như được quên đi bởi họ đã có những phút giây tuyệt vời được xem và cổ vũ hết mình. Và niềm vui như nhân lên nhiều lần khi họ cùng chứng kiến khoảnh khắc lịch sử: U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30.

Khoảnh khắc vỡ oà khi lưới đội bạn rung lên.

Tỉ số 3-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam là tỉ số quá đỗi ngọt ngào.

Niềm vui chiến thắng của những cổ động viên trong bệnh viện.