Hành trình nhân ái: Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại huyện Sóc Sơn

08/03/2019 13:41

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý và ý nghĩa nhân văn của hoạt động Công tác xã hội, nhân dịp kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Ngày hội nhân ái – Kết nối sẻ chia” năm 2019.

Nằm trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội nhân ái – Kết nối sẻ chia”, ngày 10/3, Phòng Công tác xã hội phối hợp với Đoàn Thanh niên bệnh viện sẽ tổ chức hoạt động Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người già không nơi nương tựa và tổ chức hiến máu tình nguyện 400 đơn vị máu tại huyện Sóc Sơn.

Thời gian: Từ 8h00 – 16h30, ngày 10 tháng 03 năm 2019 (Chủ nhật).

Địa điểm: Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn

Song song với các hoạt động từ thiện trong bệnh viện, năm 2018, phòng Công tác xã hội đã phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên bệnh viện tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội khám bệnh từ thiện tại các địa phương, phục vụ hơn 3000 lượt khám đạt giá trị 365.000.000đ (Ba trăm sáu năm triệu đồng chẵn). Năm 2019, Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương.