Bế giảng khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cơ bản – K61

02/07/2020 14:08

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Hội Phẫu thuật Nội soi và Nội soi Việt Nam vừa tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản – K61”.

Các học viên tham gia khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản – K61”.

 Khóa đào tạo giúp phẫu thuật viên tự tin làm chủ kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về ổ bụng, gan mật, tiết niệu… Học viên được thực hành trên máy simulators về các kỹ thuật nội soi; được mổ nội soi thực nghiệm trên lợn sống, tạo sự tự tin và mức độ chuẩn xác khi tiến hành bước học tiếp theo là phẫu thuật nội soi trên người bệnh; được kiến tập phẫu thuật qua truyền hình trực tuyến từ phòng mổ ORI; được tham gia phụ mổ với hệ thống trang thiết bị phẫu thuật nội soi vô cùng hiện đại, được trực tiếp thực hành một số “thì” phẫu thuật nội soi của người bệnh dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng. Sau khóa đào tạo, học viên trở về làm việc tại đơn vị và tiếp tục được các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật tại cơ sở.

PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúc mừng các học viên hoàn thành khóa đào tạo

Các học viên hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ

Sau khóa đào tạo Phẫu thuật Nội soi cơ bản, các bác sỹ có thể tự tin làm chủ kỹ thuật chuyên môn

Song song với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn chú trọng công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật. Học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ được đào tạo một cách tổng thể và toàn diện. Ngoài khóa đào tạo phẫu thuật nội soi cơ bản, bệnh viện liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo thuộc nhiều các chuyên khoa dành cho các đối tượng Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên.

 

Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

 Địa chỉ: Tầng 1  toà nhà B1  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 Điện thoại: (024)39.287.882/ (024)32.669.896/ (024)38.253.531 (số máy lẻ 282, 822).

 

Phòng Công tác xã hội

 

Tagged in: Tags: