Bế giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ khóa 13”

27/10/2017 16:46

Ngày 27/10, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện HN Việt Đức đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ khóa 13”. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng –  Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng tầng sinh môn cùng toàn thể các thầy cô và học viên tham gia khóa đào tạo.

IMG_7010

PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Hậu môn trực tràng tầng sinh môn trao chứng chỉ cho các học viên

Với nội dung đào tạo, các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, thực tập trên các mô hình, thiết bị y tế hiện đại của Trung tâm đào tạo. Bên cạnh đó, các học viên cũng được các thầy hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh. Học viên Trần Thu Hà chia sẻ: “Kinh nghiệm và sự tận tình hướng dẫn của các thầy trong khóa học đã đem lại cho chúng tôi những kiến thức quý báu. Ngoài những kiến thức cơ bản, chúng tôi đã học được các bước xử trí biến chứng bất ngờ trong phẫu thuật điều trị bệnh trĩ”.

Các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên khóa đào tạo “Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ khóa 13”

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho học viên sau khi tốt nghiệp, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế và hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như góp phần giảm quá tải bệnh viện thông qua công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật và chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện HN Việt Đức đã xây dựng Kế hoạch đào tạo, chuyển giao kỹ thuật năm 2018.