Giải bóng đá từ thiện “Ươm mầm tình nhân ái” hỗ trợ 100 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

06/05/2019 09:48

Mới đây, đại diện Giải bóng đá từ thiện “Ươm mầm tình nhân ái” đã dành tặng 100.000.000đ cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Giải bóng đá từ thiện “Ươm mầm tình nhân ái” được tổ chức nhằm kêu gọi, vận động sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân và cộng đồng cùng nhau san sẻ một phần nào đó gánh nặng về tài chính, động viên tinh thần cho những số phận kém may mắn đang từng ngày chống chọi với bệnh tật. Kết thúc giải, ban tổ chức giải cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và trao tặng 10n suất quà với tổng trị giá 100.000.000đ cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đại diện giải bóng đá từ thiện “Ươm mầm nhân ái” trao quà cho bệnh nhân

Những sẻ chia ấm áp tình cảm của quý mạnh thường quân và cộng đồng là niềm trân trọng quý báu mà người nhận sẽ luôn cảm phục và ghi ơn.

10 suất quà dành cho bệnh nhân nghèo, trong đó có những bệnh nhân là trẻ em.

Những phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ

Những món quà có giá trị không chỉ về vật chất mà còn động viên tinh thần người bệnh và người nhà người bệnh, giúp họ có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật.

Những tấm lòng hảo tâm giúp gieo mầm ước mơ cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch hành động cụ thể để đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm khơi dậy, lan tỏa phong trào vì người bệnh nghèo trong đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện. Đồng thời huy động sự tham gia đóng góp của cộng đồng để tiếp tục có những hành động, việc làm ý nghĩa, thiết thực dành cho người bệnh.