Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ V năm 2019

25/08/2019 10:42

Nhằm đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế, giúp nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong lao động, học tập và công tác, ngày 23/8/2019, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Ban chấp hành đoàn thanh niên tổ chức “Giải bóng bàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ V năm 2019”.

Đến dự với giải đấu có PGS.TS Lê Tư Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện và toàn thể các cán bộ công nhân viên tham gia thi đấu.

Phát biểu tại giải đấu, PGS.TS Lê Tư Hoàng biểu dương tinh thần thể thao của các vận động viên, nhấn mạnh việc duy trì rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần. Đồng thời mong muốn mùa giải năm sau sẽ tiếp tục có thêm những gương mặt mới và triển vọng tham gia.

Toàn cảnh “Giải bóng bàn bệnh viện Hữu nghị Việt Đức lần thứ V năm 2019”

Tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên.

Sự tập trung cao độ cho giải đấu của vận động viên

Sau những giờ làm việc căng thẳng, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức rèn luyện nâng cao sức khỏe qua những hoạt động thể thao đầy bổ ích.

Phần đấu Đôi nam đòi hỏi sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các vận động viên

Sau hơn 30 trận tranh tài, giải đã kết thúc với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên.

Kết quả chung cuộc như sau:

1.Đơn nam

– Giải nhất: Phương Văn Toàn (Khoa Khám bệnh)

– Giải nhì: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc)

– Giải ba: Phan Anh Sỹ (Khoa Phẫu thuật Nhiễm khuẩn)

2. Đôi nam

– Giải nhất: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc) – Nguyễn Trường Giang (Phòng Hành chính quản trị)

– Giải nhì: Phương Văn Toàn (Khoa Khám bệnh) – Nguyễn Văn Thanh (Phòng Hành chính quản trị)

– Giải ba: Phạm Minh Cường (Khoa Thận lọc máu)

Nguyễn Thế Hùng (Khoa Giải phẫu bệnh)

3. Giải VĐV Người cao tuổi:

Vũ Mạnh Thước (Phòng Hành chính quản trị)