Đoàn Đại sứ thuộc Bộ ngoại giao Anh đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

26/01/2018 20:38

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội, ngày 26/1, Ngài Les Reynolds – Cán bộ Lãnh sự Địa phương chuyên trách thuộc Bộ Ngoại giao Anh đã đến thăm Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Tiếp đoàn, PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã có buổi làm việc trao đổi các vấn đề liên quan về công dân Anh điều trị tại bệnh viện trong những năm gần đây.

Đại diện Bệnh viện HN Việt Đức tiếp đón Ngài Les Reynolds – Cán bộ Lãnh sự Địa phương chuyên trách thuộc Bộ Ngoại giao Anh

Phát biểu tại buổi làm việc, Ngài Les Reynolds gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện đã tận tâm cứu chữa và điều trị y tế cho các công dân Anh cũng như sự hỗ trợ bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Anh trong công tác lãnh sự. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững.

Ngài Les Reynolds bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bệnh viện HN Việt Đức

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện đã khái quát tình hình số lượng các công dân Anh điều trị tại bệnh viện cũng như các vấn đề liên quan như: các ca nhập viện phổ biến của công dân Anh, quy trình nhập viện, chuyển viện, vấn đề bảo hiểm và chi trả viện phí của công dân Anh.

PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức trao đổi các vấn đề liên quan về công dân Anh điều trị tại bệnh viện

Bên cạnh đó, đoàn đại sứ quán đã đi tham quan thực tế về công tác khám, điều trị, cấp cứu người bệnh tại khoa khám bệnh, khoa cấp cứu, một số phòng điều trị nội trú, tìm hiểu thực tế tình hình cơ sở vật chất của bệnh viện. Ngài Les Reynolds cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện và tin tưởng rằng bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển đúng hướng, là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

BS Bùi Trung Nghĩa đang giới thiệu với Ngài Les Reynolds khoa cấp cứu của bệnh viện

Đoàn đại sứ thuộc Bộ Ngoại giao Anh còn tham quan nhà đại thể của bệnh viện

Trong không khí đón tiếp thân mật, buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại những ấn tượng khó quên.