Công nhận 26 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Kỹ thuật viên xương bột (khóa 18)

19/09/2016 09:47

Tiếp nối sự thành công của các khóa học Kỹ thuật viên xương bột, ngày 21/07/2016, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú tổ chức lễ bế giảng khóa đào Kỹ thuật viên xương bột khóa 18. Tham dự buổi lễ bế giảng có: PGS.TS.Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, TS. Dương Đình Toàn – Phó Trưởng Khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú, các thầy cô và các học viên tham gia khóa học.

2PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến trao phần thưởng cho học viên xuất sắc của khóa học

Khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột là một trong các chương trình đào tạo liên tục dành cho các đối tượng là các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Trong thời gian 4 tháng của khóa học, nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng sự nhiệt tình của các thầy cô, học viên đã hoàn thành tốt mục tiêu của khóa học. Kết thúc khóa học 100% đạt loại khá trở lên trong đó có 01 học viên đạt loại xuất xắc đã được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tuyên dương và trao phần thưởng.

cdt

TS. Dương Đình Toàn trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến đã động viên các học viên và chia sẻ những kinh nghiệm khi áp dụng các kiến thức khi làm việc thực tế.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng học viên của khóa học