Chuyến xe yêu thương đến với huyện Lang Chánh, Thanh Hóa

22/04/2019 15:43

Là cầu nối kết nối yêu thương tới mọi miền tổ quốc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội đến những vùng đất còn gặp nhiều khó khăn với hàng nghìn lượt khám bệnh miễn phí. Mỗi nơi chuyến xe yêu thương dừng chân đều để lại những ấn tượng khó quên.

Từ 24/04/2019 đến 25/04/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam – Ban Thời Sự (VOV1) tổ chức chương trình Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 200 người dân là người già, trẻ em, đồng bào dân tộc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật … tại xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, các em học sinh tại địa bàn khó khăn của tỉnh Thanh Hóa; tiếp tục nhân lên lòng nhân ái, sẻ chia “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của thế hệ thanh niên xung kích Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Thời gian: Từ ngày 24/04/2019 đến 25/04/2019 (thứ Tư và thứ Năm)

Địa điểm: Điểm trường mầm non Yên Bình, xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Trân trọng!