Chương trình tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến trong phẫu thuật ngực, bụng, mông”

16/06/2021 07:17

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã trở nên quen thuộc hơn với chị em phụ nữ. Có nhiều phương pháp thẩm mỹ, loại túi độn đa dạng, mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn với những trải nghiệm khác nhau. Đáp ứng xu hướng làm đẹp nhẹ nhàng, ít xâm lấn, kín đáo mà vẫn tự nhiên, các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã và đang ứng dụng thành công phương pháp nội soi trong nhiều loại hình phẫu thuật khác nhau như phẫu thuật tạo hình sọ mặt, chấn thương hàm mặt; Phẫu thuật điều trị u máu, dị dạng mạch máu; Phẫu tích vạt, che phủ hoặc tạo hình các khuyết hổng lớn vùng ngực, bụng; Tạo hình thẩm mỹ ngực, bụng, mông.

Kỹ thuật nội soi đã mở ra kỷ nguyên mới trong phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ với ưu điểm: Không để lại sẹo; Vết sẹo được giữ kín đáo, khó phát hiện; Độ an toàn, giảm nguy cơ biến chứng; Hạn chế đau sau khi phẫu thuật.

Nhằm giúp người dân hiểu biết hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tự nhiên, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề Ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến trong phẫu thuật ngực, bụng, mông” vào 15h00 ngày 23 tháng 6 năm 2021 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện: Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời: PGS.TS Nguyễn Hồng Hà

Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt, Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ủy viên Ban chấp hành Hội ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam

Giáo sư thỉnh giảng Đại học MayO Clinic, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Quân Y.

Thế mạnh chuyên môn:

Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật sọ mặt, hàm mặt

Phẫu thuật Vi phẫu – Bàn tay

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 23 tháng 6 năm 2021 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.