Chương trình Tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề Phát hiện sớm và điều trị Thoái hoá khớp

31/08/2020 14:08

📍📍Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “PHÁT HIỆN SỚM VÀ ĐIỀU TRỊ THOÁI HOÁ KHỚP” vào 15h00 ngày 9 tháng 9 năm 2020 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện: fanpage (Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức – VietDuc University Hospital), kênh youtube (youtube.com/benhvienvietduc1906).

👉Khách mời: PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh

– Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Chủ nhiệm Bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.

– Phó Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại Y học hiện đại, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Chuyên khoa sâu:

– Phẫu thuật thay khớp nhân tạo và nội soi khớp (khớp vai, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân…).

– Phẫu thuật y học thể thao.

👉 Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên fanpage và kênh youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 9 tháng 9 năm 2020 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.

#vietduc #benhvienvietduc #yhocvietduc #livestream