Chương trình Tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Những điều cần biết sau thay van tim”

10/09/2020 16:19

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT SAU THAY VAN TIM” vào 15h ngày 23 tháng 9 năm 2020 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện: fanpage (facebook.com/bvvietduc), youtube (youtube.com/benhvienvietduc1906).

Khách mời: PGS. TS. Nguyễn Hữu Ước

– Giám đốc Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Giảng viên Cao cấp, Trưởng Phân môn Phẫu thuật Tim mạch lồng ngực, Bộ môn Ngoại, Đại học Y Hà Nội.

Thế mạnh chuyên môn

Phẫu thuật Ghép tạng.

Phẫu thuật Tim (Người lớn và Trẻ em).

Phẫu thuật Lồng ngực.

Phẫu thuật Mạch máu.

Đào tạo Đại học và sau Đại học.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 23 tháng 9 năm 2020 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.