Chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc và tặng quà tại xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

24/11/2020 15:17

Chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, do đời sống còn nhiều khó khăn, người dân ở khu vực vùng sâu, vùng xa vẫn gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Vào ngày 28/11/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 đối tượng là trẻ em, người già không nơi nương tựa, đối tượng khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam, … của xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Thời gian: Ngày 28/11/2020 (Thứ bảy).

Địa điểm: Xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức những chương trình khám chữa bệnh miễn phí thường niên cho người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Thông qua những buổi khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp được tầm soát sức khỏe, phát hiện kịp thời và điều trị khỏi bệnh. Hoạt động từ thiện đầy tính nhân văn này đã, đang và sẽ tiếp tục thắp lên niềm tin, hy vọng sống khỏe, sống có ích cho người dân.