Chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí tại huyện Mường Lát, Thanh Hóa

15/04/2021 10:41

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Thông qua những buổi khám bệnh thiện nguyện, đã có nhiều trường hợp được tầm soát sức khỏe, phát hiện kịp thời và điều trị khỏi bệnh. Hoạt động từ thiện đầy tính nhân văn này đã, đang và sẽ tiếp tục thắp lên niềm tin, hy vọng sống khỏe, sống có ích cho người dân.

Ngày 17/4, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục phối hợp với Học viện Cảnh sát Nhân dân – Bộ Công An phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 200 đối tượng là trẻ em, gia đình chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá.

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX sẽ được tổ chức từ ngày 13/5/2021 – 15/5/2021 tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.