Chiêu sinh khóa đào tạo “Siêu âm tổng quát – K17”

03/10/2018 12:03

Siêu âm là một phương pháp khảo sát hình ảnh học bằng cách cho một phần của cơ thể tiếp xúc với sóng âm có tần số cao để tạo ra hình ảnh bên trong cơ thể. Những tiến bộ trong kỹ thuật siêu âm bao gồm siêu âm 3 chiều (3D) có khả năng tái tạo lại dữ liệu thu nhận được từ sóng âm thành hình ảnh 3 chiều. Siêu âm 4 chiều (4D) là siêu âm 3 chiều có ghi nhận sự chuyển động. Hay siêu âm Doppler, một kỹ thuật siêu âm đặc biệt, giúp đánh giá dòng máu chảy trong các mạch máu, bao gồm các động mạch và tĩnh mạch chính của cơ thể ở bụng, cánh tay, chân, và cổ.

Nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa, giúp học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm. Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mở lớp “Siêu âm tổng quát – K17”.

Dự kiến Khai giảng: 15h00 ngày 22/10/2018 (thứ Hai).

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tòa nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức