Cập nhật công nghệ J-plasma lạnh trong phẫu thuật

25/01/2019 08:49

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong y học, việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong phẫu thuật đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Với mục tiêu cập nhật và giới thiệu tới Quý đồng nghiệp những thông tin mới và hữu ích về công nghệ Plasma heli lạnh hàng đầu thế giới và nâng cao ứng dụng trong phẫu thuật, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đứcvừa tổ chức Hội thảo “Công nghệ J-plasma lạnh trong phẫu thuật”.

Hội thảo “Công nghệ J-plasma lạnh trong phẫu thuật” được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tham dự hội thảo có: PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; TS.BS Đỗ Tuấn Anh – Trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Ông Warut Pangpomma, Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM & DV Việt Can; Ông Giovanni Gravagno, Giám đốc kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn thiết bị y tế APYX; Ông Scott Reed Sanders, Giám Đốc phát triển kinh doanh và chuyên môn, Tập đoàn thiết bị y tế APYX; Ông Barry Gordon Rigby, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn thiết bị y tế APYX.

PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đánh giá công nghệ Plasma heli lạnh hàng đầu thế giới và ứng dụng trong phẫu thuật

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến nhấn mạnh: Công nghệ dao cầm máu phát triển trong thời gian gần đây giúp quá trình phẫu thuật rất nhiều. Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ này, đặc biệt trong lĩnh vực tiêu hóa, các loại giao hàn mạch, dao cầm máu đã phát huy tối đa trong kỹ thuật, hạn chế tai biến, biến chứng trong khi mổ.

Ông Warut Pangpomma, Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM & DV Việt Can phát biểu tại chương trình

Các chuyên gia quốc tế trình bày về sự kết hợp độc đáo giữa tần số vô tuyến RF và khí Helium Plasma lạnh trong phẫu thuật.

Các chuyên gia trình bày về sự kết hợp độc đáo giữa tần số vô tuyến RF và khí Helium Plasma lạnh trong phẫu thuật.

Công nghệ Plasma là một phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh. Ứng dụng dao J-Plasma trong phẫu thuật mang lại hiệu quả điều trị cao.