Cận cảnh Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

11/07/2019 17:16

Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đi vào hoạt động sẽ là nơi thực hiện và chuyển giao các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

 

Sáng ngày 11/7, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức buổi Lễ khai trương Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Hiện nay nhu cầu làm đẹp là rất lớn. Sự phát triển của dịch vụ tạo hình thẩm mỹ phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức theo chỉ đạo của Bộ Y tế là đa dạng hoá các dịch vụ y tế. Là đơn vị có sự phát triển lớn mạnh, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc bệnh viện cùng với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các phương tiện hiện đại hỗ trợ tạo hình thẩm mỹ như: xét nghiệm, ngân hàng mô, trung tâm tế bào gốc… phục vụ cho sự phát triển của dịch vụ tạo hình thẩm mỹ”.

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, thành viên của Hội phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế cho biết: Hiện nay ở Việt Nam đã có những trung tâm với trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật viên đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực. Khách hàng không phải ra nước ngoài làm đẹp mà có thể thực hiện ngay trong nước với độ an toàn cao. Và điều quan trọng là vấn đề theo dõi và xử lý các biến chứng sớm như chảy máu, nhiễm trùng sau phẫu thuật hay việc khám lại định kỳ hàng năm để kiểm soát các biến đổi sau mổ, đảm bảo an toàn lâu dài.

Theo lãnh đạo BV Hữu nghị Việt Đức, các bác sĩ tại Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ có thể tạo hình những trường hợp khó mà viện đã từng làm được, thậm chí còn có thể xử lý tạo hình được những trường hợp so với nền y học trên thế giới coi là khó

Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ sẽ mang nhiệm vụ chuyển giao và thực hiện những ca phẫu thuật tạo hình khó tại BV Hữu nghị Việt Đức.

Không chỉ có đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đào tạo chính quy, tu nghiệp ở nhiều nước như Anh, Úc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… với trên 15 năm kinh nghiệm, mà việc có cơ sở vật chất hiện đại cũng là lợi thế của trung tâm

Khu vực phòng nghỉ được lắp đặt đầy đủ tiện nghi, cửa sổ lớn giúp người bệnh có tâm lý ổn định và thoải mái sau khi điều trị.

Hiện nay các dịch vụ tại Trung tâm bao gồm: Phẫu thuật nâng ngực và nâng ngực nội soi, thu gọn ngực phì đại, sa trễ với đường sẹo tối thiểu, tạo hình thành bụng dưới áp lực, nâng mũi công nghệ cao, thẩm mỹ mí mắt chuẩn Á Đông, chỉnh hình xương mặt, tạo hình hình dáng cơ thể,…

 

PV Chí Hiếu/ Báo Sức Khỏe Cộng Đồng

Tagged in: Tags: