Bệnh viện Việt Đức ký kết hợp tác với Bệnh viện AJOU – Hàn Quốc

12/02/2018 09:52

Trong không khí đón xuân Mậu Tuất 2018, ngày 09/02/2018, Bệnh viện Việt Đức đã đón đoàn lãnh đạo của Bệnh viện Ajou – Hàn Quốc tới thăm bệnh viện và ký kết hợp tác song phương.

Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Ajou được tập trung vào các lĩnh vực hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu cũng như dịch vụ y tế trong điều trị cho người bệnh.

GS. TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Việt Đức và BS. Seung-Jea Tahk – Giám đốc Bệnh viện Ajou (Hàn Quốc) ký kết hợp tác

GS. TS. Trần Bình Giang và BS. Seung-Jea Tahk trao ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện 02 bệnh viện

Bệnh viện Ajou đã từng tới Bệnh viện Việt Đức thăm quan và làm việc nhiều lần trong các năm vừa qua. Bệnh viện Ajou được thành lập từ năm 1994 và cho đến nay đã đạt được nhiều thành tựu trong nghiên cứu, phát triển và điều trị bệnh, được công nhận tại Hàn Quốc cũng như đạt chứng chỉ JCI quốc tế.

Đại diện hai bệnh viện chụp ảnh lưu niệm sau khi ký kết hợp tác

Sau lễ ký kết và trao hợp tác, GS. TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Việt Đức đã mời BS. Seung-Jea Tahk – Giám đốc Bệnh viện Ajou cùng đoàn tham quan bệnh viện.

Đoàn tham quan tại Phòng Truyền thống của Bệnh viện Việt Đức

Đoàn tham quan tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Việt Đức

Nhân dịp chuyến công tác tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Ajou và Quỹ giáo dục Deawoo đã phỏng vấn các ứng viên cho chương trình học bổng đi đào tạo tại Bệnh viện Ajou trong thời gian tới. Bệnh viện Việt Đức có 04 đại diện tham gia phỏng vấn lần này. Với hợp tác được ký kết, bệnh viện Việt Đức hi vọng có nhiều cơ hội đào tạo tại Hàn Quốc cho các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế của bệnh viện trong tương lai.

Thu Lan – Phòng Kế hoạch Tổng hợp