Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tri ân thế hệ thầy thuốc – thầy giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

20/11/2017 15:27

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, hàng năm cứ đến ngày này, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy, cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Nghề y – nghề của tài năng và lòng nhân ái. Trong sự nghiệp đào tạo những thế hệ bác sỹ vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu y đức, người thầy thuốc vừa là nhà giáo. Nhằm tôn vinh những thế hệ nhà giáo – thầy thuốc, sáng ngày 20/11, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cảm ơn các nhà giáo – thầy thuốc đã cống hiến, phát triển đào tạo các thế hệ thầy thuốc trẻ có tâm, đức, tài, trí và là những tấm gương sáng để học trò noi theo.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, các học viên, bác sỹ đã gửi những lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo – thầy thuốc – những người đã tận tâm vì sự nghiệp trồng người. Những bó hoa tươi thắm ngát hương cũng là lời tri ân, cảm tạ sâu sắc của các thế hệ học trò với các thầy giáo – thầy thuốc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Học viên kính tặng bó hoa tươi thắm và lời tri ân sâu sắc tới GS.TS Trịnh Hồng Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Học viên kính tặng bó hoa tươi thắm và tri ân tới PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Học viên kính tặng bó hoa tươi thắm và tri ân sâu sắc tới TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Những bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy giáo – thầy thuốc nhân ngày 20/11