Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức rộn ràng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6

31/05/2017 16:11

Mỗi năm cứ đến ngày 1/6, trẻ em trên toàn thế giới lại háo hức vui mừng chào đón ngày Tết thiếu nhi. Đó không chỉ là hoạt động thường niên mà dường như trở thành sợi dây bền chặt gắn kết những yêu thương.

Hòa chung không khí rộn ràng Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 30 tháng 5 năm 2017, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6: Trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2016-2017”.

IMG_0927

Tiết mục văn nghệ mở màn của các bé đến từ CLB Be Singer

Tham dự chương trình có sự hiện diện của GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, TS. Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, ThS. Bùi Thanh Phúc – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện cùng sự góp mặt đông đủ các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên bệnh viện.

Phát biểu khai mạc chương trình, GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện đã gửi những lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mong các cháu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

IMG_0902

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu khai mạc chương trình

Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn đã chúc mừng và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đặc biệt, tuyên dương và trao phần thưởng cho 43 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017, trong đó có 28 cháu đạt giải cấp Quận, 13 cháu đạt giải cấp Thành phố và 02 cháu đạt giải cấp Quốc gia. Những món quà ý nghĩa làm cho niềm vui được nhân lên trong đôi mắt trẻ thơ. Tinh thần vui, nguồn động viên kịp thời ngày lễ 1/6 của Ban lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn sẽ góp phần đem lại cho các cháu sức khỏe, nhiệt huyết cho một mùa hè vui tươi, bổ ích và là tiền đề chào đón năm học mới với nhiều năng lượng.

IMG_0918

Em Phạm Tuấn Hưng – Học sinh lớp 12 đạt giải Ba cấp Thành phố môn Sinh học

IMG_0915

Các em học sinh xuất sắc đã được trao tặng những phần thưởng ý nghĩa

Chương trình văn nghệ được các em đón nhận với niềm vui hân hoan và hạnh phúc. Đặc biệt là sự tham gia của các tiết mục văn nghệ do con em cán bộ y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trình bày như tiết mục Múa “Nobody”Biểu diễn Bé Hoàng Bảo Anh (5 tuổi) và Bé Nguyễn Hoàng Linh An (7 tuổi) – Con em cán bộ Nhà thuốc Bệnh viện, hay tiết mục múa sôi động của bé Nguyễn Trần Hà My (7 tuổi).

IMG_0921

Bé Hoàng Bảo Anh (5 tuổi) và Bé Nguyễn Hoàng Linh An (7 tuổi) – Con em cán bộ Nhà thuốc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức biểu diễn trong sự hò reo của khán giả

IMG_0959

Nguyễn Trần Hà My (7 tuổi) – Con em cán bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với tiết mục múa sôi động

Bên cạnh đó, các em nhỏ được gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ với các tiết mục sôi động. Không khí tưng bừng và hứng khởi khiến các em không thể ngồi yên. Nhiều em thích thú lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến các màn biểu diễn vô cùng đặc sắc và hài hước của các bạn nhỏ đến từ CLB Be Singer, tiết mục hề xiếc Thăng bằng trên con lăn do nghệ sỹ Nhật Huy và Ái Mạnh biểu diễn, Múa rối dây “Thử thách cùng bước nhảy” – Biểu diễn nghệ sỹ Xuân Duy, Xiếc chó lớp học vui – Biểu diễn Nghệ sỹ Liên đoàn xiếc, Ảo thuật vui cùng thiếu nhi – Biểu diễn Nghệ sỹ Quang Thắng, Tiểu phẩm Phù thủy vui tính và chú hề Tân – Biểu diễn Nghệ Sỹ Minh Hà & Duy Tân, cùng sự tham gia ấn tượng của bé Minh Khánh – Top 5 Biệt tài tý hon 2017, Mai Anh – Top 6 Đồ Rê Mí 2015.

Không chỉ xem các nghệ sỹ biểu diễn mà các em nhỏ còn được trực tiếp lên sân khấu giao lưu với nghệ sỹ và tận tay thực hiện các động tác biểu diễn xiếc, ảo thuật.

IMG_0950

Các em nhỏ hào hứng tham gia biểu diễn xiếc

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Chúng ta hãy dành cho trẻ thơ – những mầm non tương lai của đất nước những gì trong sáng, đẹp đẽ nhất cùng tình yêu và trách nhiệm để nụ cười rạng rỡ sẽ luôn nở trên môi các bé và những ước mơ tuổi thơ được chắp cánh bay xa.

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình:

IMG_0986

Tiết mục “Xiếc chó lớp học vui” vô cùng vui nhộn

IMG_0946

Các em nhỏ được tặng những phần quà ngộ nghĩnh

IMG_20170531_084328

Ban tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6