Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Hãng Hàng không Vietnam Airlines tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc khách hàng

19/07/2019 18:46

Với mỗi người bệnh, khi đến khám chữa bệnh đều cần được quan tâm, chăm sóc và sẻ chia. Một trong những tiêu chí hàng đầu dùng để đo lường sự đáp ứng của cơ sở y tế đối với những mong đợi của người bệnh là chỉ số hài lòng của người bệnh. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo sự tương tác với người bệnh trên mọi phương diện và mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh, ngày 25 – 26/7/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ phối hợp với Hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, hướng đến sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình khám bệnh và điều trị tại bệnh viện.

Chương trình được tổ chức giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng, các yếu tố cơ bản: Quy định quy chuẩn của nhân viên chăm sóc khách hàng; Ấn tượng ban đầu, Trang phục trang điểm, Phong cách; Giao tiếp; Văn hóa; Kỹ năng giao tiếp; Đạo đức nghề nghiệp; Quan điểm về chăm sóc khách hàng hiện đại…

Thời gian: 13h30 Ngày 25-26/7/2019.

Địa điểm: Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.