Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Ngày hội việc làm Y Hà Nội

20/08/2017 15:35

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hoà chung không khí tưng bừng Ngày Hội việc làm Y Hà Nội.

Kết nối nhu cầu tuyển dụng nhân lực Y tế của các Sở Y tế, bệnh viện, các Công ty Dược, Công ty thiết bị Y tế với sinh viên, học viên, bác sỹ, cử nhân của Trường Đại học Y Hà Nội; giúp sinh viên, học viên định hướng phát triển nghề nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp sau tốt nghiệp là mục đích của Ngày hội việc làm Y Hà Nội đang diễn ra tại Trường Đại học Y Hà Nội.

IMG_5046

Ngày hội việc làm Y Hà Nội là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt với quy mô 1.500 giường bệnh và trên 2.000 cán bộ viên chức và người lao động. Đặc biệt, hiện nay bệnh viện đang gấp rút chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để sẵn sàng tiếp nhận và vận hành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 tại Hà Nam với quy mô 1.000 giường bệnh và 1.500 cán bộ. Phát biểu tại chương trình, TS.BS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Ngày hội việc làm Y Hà Nội 2017 là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên, qua đó giúp Bệnh viện nắm được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên để có những chính sách tuyển dụng, đãi ngộ hợp lý. Đồng thời giúp các em sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng và chính sách đãi ngộ, điều kiện làm việc tại Bệnh viện, để tự xác định thế mạnh bản thân và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

IMG_5056

Nhu cầu tuyển dụng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 được TS.BS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện giới thiệu trong ngày hội việc làm

Tính đến 16h00 hôm nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận 313 hồ sơ đăng ký. Trong đó: 250 Bác sĩ, 46 CN Điều dưỡng – KTV xét nghiệm, 10 CN Dinh dưỡng và 07 CN Y tế công cộng.

Ngày hội việc làm Y Hà Nội là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Đây là cơ hội giúp sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sỹ nội trú, học viên sau đại học, sinh viên Đại học Y Hà Nội các khoá có thể tiếp cận các nhà tuyển dụng, rèn luyện những kỹ năng cần thiết làm hành trang khi xin việc.

Một số hình ảnh Ngày hội:

IMG_5127

Rất đông các bạn sinh viên xin ứng tuyển việc làm tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

IMG_5092

IMG_5088