Bệnh viện HN Việt Đức tiếp tục triển khai chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31/05/2018 14:18

Bệnh viện HN Việt Đức tiếp tục tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có GS.TS Trần Bình Giang – bí thư Đảng ủy; Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, ban Giám đốc, trưởng phó khoa, phòng, trung tâm, viện.

Tại hội nghị, gần 400 cán bộ công nhân viên Bệnh viện HN Việt Đức đã được nghe các nội dung về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

GS.TS Triết học Hoàng Chí Bảo – chuyên gia cao cấp, nguyên thành viên Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt những nội dung cơ bản trong chuyên đề năm 2018

Nhấn mạnh trong hội nghị, GS.TS Triết học Hoàng Chí Bảo khẳng định: xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đúng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua hội nghị, nhằm thống nhất về nhân thức, hành động trong quá trình tổ chức thực hiện, đưa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên, tạo nên phong cách ngày càng sâu rộng trong mỗi cán bộ công nhân viên bệnh viện. Mỗi cán bộ cần học tập và làm theo Bác bằng những hành động, những việc làm cụ thể, thiết thực, đặc biệt là phong cách làm việc dân chủ, khoa học, nêu gương phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí trong Đảng ủy, ban Giám đốc, trưởng phó khoa, phòng, trung tâm, viện tham dự hội nghị

Nội dung chuyên đề năm 2018 có ý nghĩa thiết thực và bổ ích, giúp cho việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trở thành nếp sinh hoạt hằng ngày của mỗi cán bộ viên chức, đảng viên. Đây cũng chính là vấn đề hết sức quan trọng để góp phần xây dựng Bệnh viện HN Việt Đức trở thành bệnh viện ngoại khoa tuyến cuối vững mạnh phát triển với mục tiêu: thiết bị hiện đại, trình độ chuyên sâu, phong cách chuyên nghiệp, chăm sóc người bệnh hướng tới hài lòng người bệnh.

Gần 400 đại biểu tham gia hội nghị