Bệnh viện HN Việt Đức chung tay ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

24/08/2018 05:29

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, ngày 22/8, Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt.

Tại buổi lễ, GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức của bệnh viện bằng tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình hãy quan tâm, sẻ chia, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, giúp họ khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi lễ

Thiên tai lũ lụt đi qua nhưng để lại sự tan hoang và mất mát.Với số tiền hơn 320 triệu đồng từ lễ phát động quyên góp của bệnh viện sẽ thắp sáng thêm những hy vọng, giúp đỡ đồng bào vùng bị thiên tai vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất, trẻ em được cắp sách đến trường, cuộc sống bình yên sớm trở lại với những vùng đất không may bị thiên tai, lũ lụt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kêu gọi cán bộ nhân viên của bệnh viện chung tay ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

PGS.TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, BV Hữu nghị Việt Đức chung tay vì cộng đồng

Số tiền quyên góp của lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt là hơn 320 triệu đồng