Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức buổi gặp mặt học viên

10/05/2018 13:07

Với mục tiêu xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp hướng đến đáp ứng sự hài lòng của các học viên trong quá trình học tập tại Bệnh viện.Ngày 08/5/2018, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức gặp mặt học viên tại Hội trường Tôn Thất Tùng của Bệnh viện.

 

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, các thầy cô giáo vụ chuyên môn đến từ cácViện/Trung tâm/Khoa/Phòng trong Bệnh viện cùng hơn 500 học viên.

GS.TS. Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu khai mạc, GS.TS. Trần Bình Giang nhấn mạnh chất lượng đào tạo là một trong những mục tiêu hàng đầu của Bệnh viện. Cũng tại buổi lễ, GS.TS. Trần Bình Giang chia sẽ quá trình đào tạo cũng như thành tựu đạt được trong những năm qua của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Để đạt được điều này là nhờ sự tham gia, hỗ trợ rất nhiều của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyếtcủa Viện/Trung tâm/Khoa/Phòng trong Bệnh viện cũng như công tác tổ chức và quản lý đào tạo rất chuyên nghiệp của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phổ biến những điểm mới trong quy chế đào tạo.

Trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phổ biến những điểm mới trong quý chế đào tạo, đặc biệt là định hướng về công tác tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe theo Nghị định  số 111/2017/NĐ-CP  của chính phủ và quyết định số 5126/QĐ-BYT ngày 10/11/2017 của Bộ trưởng bộ Y tế về ban hành kế hoạch triển khai thi hành Nghị định  số 111/2017/NĐ-CP; lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của học viên.

Quang cảnh của buổi lễ gặp mặt

Cũng tại buổi buổi gặp mặt, đại diện học viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc bệnh viện, các thầy cô giáo đã tạo môi trường học tập tốt với cơ sở hạ tầng khang trang; trang thiết bị hiện đại và đồng bộ; tài liệu được được cập nhật thường xuyên, liên tục; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm đã giúp các học viên được nắm vững kiến thức và kỹ năng khi thực hành.

 

Buổi lễ ra diễn ra thành công tốt đẹp, gắn kết được giữa học viên và ban tổ chức.

 

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Tagged in: Tags: