Bế mạc “Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 2017: Môn bóng bàn”

01/04/2017 23:46

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức “Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2017”. “Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Môn bóng bàn” diễn ra trong 02 ngày (30-31/3/2017).

IMG_0280

Trải qua hơn 25 trận đấu tranh tài, hơn 20 vận động viên đến từ các Khoa, Phòng đã thi đấu hết sức mình với tinh thần chủ động, thể hiện sự đoàn kết, trung thực nhưng cũng không kém phần quyết liệt thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên, kết quả chung cuộc như sau:

1. Đơn Nam.

– Giải nhất: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc)

– Giải nhì: Nguyễn Văn Uy (Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến)

– Giải ba: Phạm Minh Cường (Khoa Thận Lọc máu)

2. Đôi Nam .

– Giải nhất: Trương Hoài Sơn (Nhà thuốc) – Chu Văn Tài (Khoa Khám bệnh)

– Giải nhì: Phương Văn Toàn (Khoa Khám bệnh) – Phạm Minh Cường (Khoa Thận Lọc máu)

– Giải ba: Đinh Văn Quỳnh (Khoa Khám bệnh) – Nguyễn Văn Thời (Phòng Hành chính quản trị)

3. Giải người cao tuổi: Trịnh Văn Thuận (Phòng Hành chính quản trị)

Một số hình ảnh tham gia Hội thao cơ sở của các vận động viên: