​Khóa đào tạo Phẫu thuật Điều trị thoát vị bẹn – K12 đã được tổ chức thành công tại Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

18/09/2020 14:04

Tiếp nối thành công của những khóa đào tạo trước, ngày 9/9/2020, Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật điều trị thoát vị bẹnkhóa 12.

Tham dự l bế giảng PGS.TS Nguyễn Đức Tiến Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến; PGS.TS Phạm Hoàng Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo  Chỉ đạo tuyến; Thái Thị Chi Mai Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Medtronic Việt Nam; cùng toàn thể các học viên tham gia khóa học.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên được trang bị, chuẩn hóa kiến thức về thuyết kỹ năng thực hành như: Giải phẫu ống bẹn, chẩn đoán TVB và biến chứng; Phẫu thuật mở điều trị thoát vị bẹn: Lichtenstein; Phẫu thuật TAPP điều trị thoát vị bẹn; Phẫu thuật TEP điều trị thoát vị bẹn.

Trong lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến nhấn mạnh: Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, các bác luôn phải nâng cao kỹ năng chuyên môn, thường xuyên cập nhật kiến thức. Thông qua khóa đào tạoPhẫu thuật điều trị thoát vị bẹnlần này, hy vọng các học viên thể làm chủ được kỹ thuật bản tiếp cận những kỹ thuật mới, rèn luyện các kỹ năng để thể thực hành thành thạo ngay khi về tuyến sở.

Trước khi kết thúc lễ bế giảng, học viên Quang Trung thay mặt khóa đào tạo gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy đã hỗ trợ, giúp đỡ, truyền đạt những kiến thức hữu ích để thể áp dụng vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, hướng tới sự hài lòng cho người bệnh.

Sau một thời gian học tập, các học viên đã rất vui mừng được cấp chứng chỉ về khóa đào tạo Phẫu thuật thoát vị bẹn – K12.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

PGS.TS Nguyễn Đức TiếnTrung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến trao chứng chỉ cho học viên

PGS.TS Phạm Hoàng  – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến trao chứng chỉ cho học viên.

Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục đào tạo đa chuyên khoa. Quý đơn vị/học viên nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tầng 1 Tòa nhà B1 Số 40 Tràng Thi Hoàn Kiếm  Nội.

Điện thoại: 0243.710.0729   Fax: 0243.266.989

​​                  0243.928.7882

Website: benhvienvietduc.org hoặc      tdhavietduc.edu.vn.